20 LỜI CHÚC 8/3 VỢ YÊU Ý NGHĨA, LỜI CHÚC 8/3 CÔ GIÁO 

20 LỜI CHÚC 8/3 CHO VỢ YÊU Ý NGHĨA, LỜI CHÚC 8/3 CÔ GIÁO

Ngoài Mẹ thì Vợ và Cô Giáo là 2 người cực kỳ quan trọng trong cuộc đời chúng ta, 1 người sẽ ở bên cạnh ta suốt cuộc đời, cùng nhau làm, chia sẻ những khó khăn, cùng nhau tận hưởng những niềm vui, cùng nhau xây dựng hạnh phúc gia đình, 1 người thì dạy ta, giúp ta có thêm kiến thức để làm việc, làm người. Mình đã tổng hợp, chọn lọc những lời chúc 8/3 cho vợ yêu, lời chúc 8/3 cho cô giáo mà mình cảm thấy là hay và ý nghĩa nhất. Bạn tham khảo xem có lời chúc nào phù hợp với mình nhé!

NHỮNG LỜI CHÚC 8 3 CHO VỢ YÊU HAY VÀ Ý NGHĨA

LỜI CHÚC 8 3 CHO VỢ YÊU 1


。、☆、•、、、
、、 ☆ ❤ 、\*•
•❤☆\•\☆\、*
\、*• ❤\☆\、
╭⌒╮⌒⌒╮\*
•╱◥██◣❤ ☆、
|田|田田| \ •、
╬╬╬╬╬╬╬╬
Ngôi nhà hạnh phúc!
Chúc vợ yêu một ngày
mùng 8/3 thật nhiều
tươi vui và hạnh
phúc. Những lúc ở
bên vợ là những lúc
anh cảm thấy tràn đầy
niềm vui và hạnh phúc.
Vợ chồng mình sẽ cùng
nhau cô gắng vun đắp
mái ấm gia đình vợ
yêu nhé! Mãi mãi yêu
em, vợ yêu của anh!
Để tải tin nhắn trên soạn tin

SMS 28143 gửi 8705

Để tặng tin nhắn trên soạn tin

SMS 28143 [SĐT nhận] gửi 8705

Tải về máy Android, Nokia, …

Tải về máy IPhone, IPad

LỜI CHÚC 8 3 CHO VỢ YÊU 2


Happy Women’s Day!
~ ,.~., . *..`~’ ´.,.~.,
~ (;©;) ,*.,.~.,* (;©;)
~ *`~´.* .(;©;).`~’´
~ . ,~. ,.* . `~ ´ *.*´.,~.,
~ (;©;). ,.~. ,´ .*.* .(;©;)
~ `~´..(;©;) *.*,.~. ,`~’´
~~ ,.~.,`~.´ *..*(;©;) *..
~ (;©;)*.. ,.~., .`’~ ´,.~.,
~~`~’.´ *.(;©;)*.*. (;©;)
~~~~*,.~.,`~´,.~,.´`~´
~~~~ (;©;).*.(;©;).**.
~~~~ `~´ * ~ `~’.´~
____*:( ;©;)*(;©;).*;__
\___\,*`.'( ;©;)*;,*/___/
~~~ __\*:;:;`.’*/__~~~
~~ \___\,\\|//,/___/~~
~~~~,—.\\|,/,—,~~~
~~~ (_ -}.(_){-_ ) ~~
~~~ .’—‘ /|\ `—‘~~~~
~~~~~~/ /|||\ \~~~~~
~~~~~ -,/ ||| \,~~~~~
Chúc em một ngày 08/03 thật nhiều niềm vui và hạnh phúc hơn những ngày khác. Ở bên em 365 ngày trong năm đều là những ngày thật tuyệt vời với anh. Mãi mãi yêu em, bà xã của anh!
Để tải tin nhắn trên soạn tin

SMS 28145 gửi 8705

Để tặng tin nhắn trên soạn tin

SMS 28145 [SĐT nhận] gửi 8705

Tải về máy Android, Nokia, …

Tải về máy IPhone, IPad

LỜI CHÚC 8 3 CHO VỢ YÊU 3

GỬI VỢ: Dù ở xa, anh không trực tiếp tặng quà và hoa hồng cho em được, nhưng anh rất nhớ và yêu em nhiều. Hôm nay là ngày 8-3, anh chúc em luôn mạnh khỏe, mãi là người vợ yêu của anh và là người mẹ tuyệt vời của các con. Tình yêu mà anh dành cho em cũng đỏ thắm như hoa hồng và ngọt ngào như hương vị của sô cô la vậy! ^^

LỜI CHÚC 8 3 CHO VỢ YÊU 4

Chúc Vợ yêu ngày 8 tháng 3 đầy hạnh phúc bên chồng và Em mãi xinh đẹp, đáng yêu trong lòng anh! Em biết không? anh cảm ơn Em về tất cả những gì Em đã mang lại cho anh…anh vẫn luôn lấy đó là niềm tự hào, hãnh diện vì có Em, một người vợ xinh đẹp, ngoan ngoãn và chu đáo, hết mực yêu thương chồng.

LỜI CHÚC 8 3 CHO VỢ YÊU 5

Gửi vợ yêu! Có được em là may mắn lớn nhất trong cuộc đời anh. Anh mong muốn vơ chồng mình sẽ luôn sống hạnh phúc và vui vẻ bên nhau. Hôm nay là một ngày thật đặc biệt để anh có thể nói : Anh yêu vợ thật nhiều!

LỜI CHÚC 8 3 CHO VỢ YÊU 6

Chúc em một ngày 08/03 thật nhiều t¬ươi vui và hạnh phúc hơn những ngày khác. Ở bên em 365 ngày trong năm đều là những ngày thật tuyệt vời với anh. Mãi mãi yêu em, bà xã của anh!

LỜI CHÚC 8 3 CHO VỢ YÊU 7

Chúc vợ yêu một ngày mùng 8/3 thật nhiều tươi vui và hạnh phúc. Những lúc ở bên vợ là những lúc anh cảm thấy tràn đầy niềm vui và hạnh phúc. Vợ chồng mình sẽ cùng nhau cô gắng vun đắp mái ấm gia đình vợ yêu nhé! Mãi mãi yêu em, vợ yêu của anh!

LỜI CHÚC 8 3 CHO VỢ YÊU 8

Vợ yêu ơi! ngày 8 tháng 3 chồng không biết nói gì ngoài việc chồng hạnh phúc và biết ơn vì có một người luôn cùng đồng hành với anh trong suốt quãng thời gian qua. Anh ít khi nói những lời yêu thương với vợ nhưng anh yêu vợ nhiều lắm lắm!

LỜI CHÚC 8 3 CHO VỢ YÊU 9

Chúc vợ yêu ngày 8-3 luôn vui vẻ, xinh đẹp, hạnh phúc bên chồng nhé, yêu vợ nhiều.

LỜI CHÚC 8 3 CHO VỢ YÊU 10

Tôi, đồng chí chồng xin chúc đồng chí vợ có một ngày nghỉ ngơi, chơi bời và đặc biệt chúc đồng chí vợ luôn luôn xinh đẹp! ^^

NHỮNG LỜI CHÚC 8 3 CHO CÔ GIÁO HAY VÀ Ý NGHĨA

LỜI CHÚC 8 3 CHO CÔ GIÁO 1


Happy Women’s Day!
~ ,.~., . *..`~’ ´.,.~.,
~ (;©;) ,*.,.~.,* (;©;)
~ *`~´.* .(;©;).`~’´
~ . ,~. ,.* . `~ ´ *.*´.,~.,
~ (;©;). ,.~. ,´ .*.* .(;©;)
~ `~´..(;©;) *.*,.~. ,`~’´
~~ ,.~.,`~.´ *..*(;©;) *..
~ (;©;)*.. ,.~., .`’~ ´,.~.,
~~`~’.´ *.(;©;)*.*. (;©;)
~~~~*,.~.,`~´,.~,.´`~´
~~~~ (;©;).*.(;©;).**.
~~~~ `~´ * ~ `~’.´~
____*:( ;©;)*(;©;).*;__
\___\,*`.'( ;©;)*;,*/___/
~~~ __\*:;:;`.’*/__~~~
~~ \___\,\\|//,/___/~~
~~~~,—.\\|,/,—,~~~
~~~ (_ -}.(_){-_ ) ~~
~~~ .’—‘ /|\ `—‘~~~~
~~~~~~/ /|||\ \~~~~~
~~~~~ -,/ ||| \,~~~~~
Chúc mừng cô nhân
ngày 8/3. Chúc cô
có thật nhiều sức
khỏe, niềm vui và
hạnh phúc. Kính tặng
cô bông hoa tươi
thắm nhất!
Để tải tin nhắn trên soạn tin

SMS 28147 gửi 8705

Để tặng tin nhắn trên soạn tin

SMS 28147 [SĐT nhận] gửi 8705

Tải về máy Android, Nokia, …

Tải về máy IPhone, IPad

LỜI CHÚC 8 3 CHO CÔ GIÁO 2

Ngày 8/3 là một ngày thật sự ý nghĩa và em cảm thấy rất hạnh phúc khi nhìn thấy những nụ cười rạng ngời của cô cùng những bó hoa tươi thắm. Càng trưởng thành em lại càng thấy thấm thía những gì thầy cô đã chỉ dạy! Nhân ngày 08/03 em chúc cô sức khỏe, luôn tràn đầy nồng nàn nhiệt huyết với sự nghiệp “Trồng người”.

LỜI CHÚC 8 3 CHO CÔ GIÁO 3

Dành tặng những tình cảm sâu sắc và tôn kính nhất đến cô trong ngày 08/03. Em xin chúc cô luôn mạnh khỏe, thành đạt, hạnh phúc và công tác tốt.

LỜI CHÚC 8 3 CHO CÔ GIÁO 4

Nhân ngày 8/3 em chúc cô lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc cô luôn tràn đầy nhiệt huyết với sự nghiệp cao cả của mình. Chúc cô thật nhiều sức khỏe để vững bước chèo lái con thuyền “trồng người” đến bờ bến thành công.

LỜI CHÚC 8 3 CHO CÔ GIÁO 5

Em chúc cô giáo luôn mạnh khoẻ, trẻ trung, zui tính, luôn luôn giữ vững niềm tin và ngày càng nâng cao sự… dũng cảm trước những đứa học trò nghịch như quỷ sứ bọn em ^^ . Happy Women’s day!

LỜI CHÚC 8 3 CHO CÔ GIÁO 6

Cô giáo kính yêu, ^^ ngày Quốc tế phụ nữ này không tới thăm cô được nên lũ học trò hư muốn gửi lời chúc tới cô giáo nè. Chúc cô luôn luôn vui vẻ, xinh tươi và trẻ mãi không già. Chúc cô sớm sớm hoàn thiện “chiến lược” cũng như “mục tiêu” của đời mình cô nhé! Cô là đốm lửa đã nhen nhóm lên ngọn lửa tâm hồn của chúng em. Cảm ơn cô nhiều! Ngày8/3 chúng em chúc cô sức khoẻ, niềm vui và hạnh phúc!

LỜI CHÚC 8 3 CHO CÔ GIÁO 7

Nhân ngày 8/3, em xin gởi đến Cô lời cảm ơn chân thành đã dìu dắt em, dạy dỗ em. Kính chúc Cô luôn luôn mạnh khỏe và hạnh phúc!

LỜI CHÚC 8 3 CHO CÔ GIÁO 8

Chúc mừng cô nhân ngày 8/3. Chúc cô có thật nhiều sức khỏe, niềm vui và hạnh phúc. Kính tặng cô bông hoa tươi thắm nhất!

LỜI CHÚC 8 3 CHO CÔ GIÁO 9

Nhân ngày 8/3 em chúc cô lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc cô hoàn thành nhiệm vụ cao cả của mình trong sự nghiệp trồng người. Em chân thành cảm ơn cô!

LỜI CHÚC 8 3 CHO CÔ GIÁO 10

Nhân Quốc tế phụ nữ, với tất cả tấm chân tình mà con muốn gửi đến cô, chúc cô luôn vui vẻ tràn ngập niềm tin trong cuộc sống, ngày nào cũng luôn gặp may mắn và thành công trên con đường dạy học của mình, chăm bón những mầm non của mình thật tốt để sau này thành người.

LỜI CHÚC 8 3 CHO CÔ GIÁO 11

Nhân ngày 8/3 em gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới cô, người mà em luôn luôn kính trọng và yêu mến. Mong rằng cô luôn khỏe mạnh và có nhiều niềm vui trong cuộc sống.

LỜI CHÚC 8 3 CHO CÔ GIÁO 12

Em cảm ơn Cô! Cô không chỉ cho em kiến thức mà còn dạy em cách làm người, biết thương yêu, giúp đỡ người khác. Em mong Cô luôn mạnh khỏe để dìu dắt chúng em. Chúc Cô 8/3 thật vui vẻ và tràn đầy hạnh phúc!

LỜI CHÚC 8 3 CHO CÔ GIÁO 13

Nhân ngày quốc tế phụ nữ, em xin gửi đến (thầy) cô lời chúc chân thành nhất. Cảm ơn (thầy) cô đã dìu dắt em đến với những kiến thức mới mẻ. Kính chúc (thầy) cô luôn luôn mạnh khỏe và hạnh phúc!

Lời chúc 8-3 cho cô giáo
Lời chúc 8/3 vợ yêu từ loichucsinhnhat.net:
Vợ à! Vậy là mình đã cưới nhau được gần 1 năm, nghĩ lại trong khoảng thời gian đó, anh thấy mình thật hạnh phúc vì cưới được vợ, ở bên vợ, mặc dù thời gian này mình tạm xa cách nhau vì tương lai, vợ chồng mình cùng cố gắng vợ nhé! Ngày 8/3 đến rồi, anh chúc vợ mạnh khỏe, vui tươi, Anh yêu vợ yêu nhiều!

Video hướng dẫn coppy text trên điện thoại

Đây là 1 phần cũng khá thú vị. Khi bạn đã tìm được 1 tin nhắn, lời chúc thích hợp, vậy việc tiếp theo sẽ là mang tin nhắn ấy về với điện thoại của mình, bạn có thể tự gõ lại tin nhắn bằng tay, cũng khá là dễ thương và chân thành nhưng hơi mất thời gian, nhất là đối với những tin nhắn dài. Còn nếu bạn không có thời gian để gõ lại từng từ một thì bạn có thể chọn cách coppy tin nhắn. Theo mình cách này vừa nhanh mà lại hiệu quả cao. Phần nội dung này mình sẽ đề cập chi tiết vào cách coppy 1 tin nhắn trên điện thoại Android. Như vậy bạn sẽ tiết kiệm được 1 chút thời gian mỗi lần. Bạn nào biết rồi hay có cách nào nhanh hơn thì góp ý nhé. ^^

” Đừng che dấu tình yêu và sự chân thành của mình cho đến khi bạn lìa đời. Hãy làm cuộc đời bạn tràn đầy niềm vui và sự ngọt ngào. Hãy nói những lời thân thương khi bạn còn nghe được và tim bạn còn rung động.”

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này! Bạn giúp mình đánh giá chất lượng bài viết nhé! "Bạn thấy bài viết trên thế nào?" MÌNH CẢM ƠN BẠN!