25 LỜI CHÚC 8/3 CHO MẸ HAY VÀ Ý NGHĨA NHẤT 2017

25 LỜI CHÚC 8/3 CHO MẸ HAY VÀ Ý NGHĨA NHẤT 2017

Có lẽ là dù yêu mẹ nhiều tới bao nhiêu thì bạn vẫn ngại ngùng khi nói những lời yêu thương với mẹ (Tôi cũng vậy). Ngày 8/3 đang tới gần rồi, bạn hãy dành ngay những lời chúc 8/3 dành cho mẹ thật hay và ý nghĩa!

(Tác giả tâm sự) Tôi đã nghe nhiều lần tronng khi làm bài hát này và cũng ngần ấy lần nước mắt tôi rơi !!! .
Đừng chờ khi ngày sau Mẹ mất ghi lời tiếc thương. Bia đá vô tri giờ đây có nghĩa gì đâu…….!

NHỮNG LỜI CHÚC 8 3 CHO MẸ HAY VÀ Ý NGHĨA P1

Lời chúc 8/3 dành cho mẹ hay nhân ngày Quốc Tế Phụ Nữ mùng 8 tháng 3 sẽ là những món quà tinh thần ý nghĩa nhất mà bạn dành tặng đến người yêu thương mình nhất. Bên cạnh những bài thơ 8/3 thì những câu chúc mẹ ngày 8 3, lời chúc 8/3 dưới đây sẽ giúp bạn thể hiện được tấm lòng của mình.

LỜI CHÚC 8/3 CHO MẸ HAY 1


。、☆、•、、、
、、 ☆ ❤ 、\*•
•❤☆\•\☆\、*
\、*• ❤\☆\、
╭⌒╮⌒⌒╮\*
•╱◥██◣❤ ☆、
|田|田田| \ •、
╬╬╬╬╬╬╬╬╬╬
Ngôi nhà hạnh phúc!
Chúc mừng mẹ –Người
phụ nữ quan trọng
nhất trong cuộc đời
con. Chúc mừng người
phụ nữ xinh đẹp, rất
đảm đang và vô cùng
tuyệt vời… Chúc mẹ
có một ngày 08/03
hạnh phúc trọn vẹn
bên cha và gia đình
thân yêu! Con yêu
mẹ nhiều lắm lắm!!
Để tải tin nhắn trên soạn tin

SMS 27993 gửi 8705

Để tặng tin nhắn trên soạn tin

SMS 27993 [SĐT nhận] gửi 8705

Tải về máy Android, Nokia, …

Tải về máy IPhone, IPad

LỜI CHÚC 8/3 CHO MẸ HAY 2


~ Happy Women’s Day!!!
~ ,.~., . *..`~’ ´.,.~.,
~ (;©;) ,*.,.~.,* (;©;)
~ *`~´.* .(;©;).`~’´
~ . ,~. ,.* . `~ ´ *.*´.,~.,
~ (;©;). ,.~. ,´ .*.* .(;©;)
~ `~´..(;©;) *.*,.~. ,`~’´
~~ ,.~.,`~.´ *..*(;©;) *..
~ (;©;)*.. ,.~., .`’~ ´,.~.,
~~`~’.´ *.(;©;)*.*. (;©;)
~~~~*,.~.,`~´,.~,.´`~´
~~~~ (;©;).*.(;©;).**.
~~~~ `~´ * ~ `~’.´~
____*:( ;©;)*(;©;).*;__
\___\,*`.'( ;©;)*;,*/___/
~~~ __\*:;:;`.’*/__~~~
~~ \___\,\\|//,/___/~~
~~~~,—.\\|,/,—,~~~
~~~ (_ -}.(_){-_ ) ~~
~~~ .’—‘ /|\ `—‘~~~~
~~~~~~/ /|||\ \~~~~~
~~~~~ -,/ ||| \,~~~~~
Má ơi, con đi học xa
nhà mới thấy nhớ má
và gia đình như thế
nào. “Con yêu má”,
má đừng lo cho con
nhiều nhé, hãy “cát
tường” má nhé! Ngày
của Má! Con gởi tặng
Má bó hoa tình cảm
từ trái tim của con!
Để tải tin nhắn trên soạn tin

SMS 27991 gửi 8705

Để tặng tin nhắn trên soạn tin

SMS 27991 [SĐT nhận] gửi 8705

Tải về máy Android, Nokia, …

Tải về máy IPhone, IPad

Lời chúc 8/3 cho Mẹ

LỜI CHÚC 8/3 CHO MẸ HAY 3

Mùng 8 tháng 3 con không có nhiều hoa
Không có nhiều quà không tặng mẹ lời chúc
Không nghĩ đến mẹ dù là trong phút chốc
Lặng lẽ vô tình để ngày ấy trôi qua.
Qua đi rồi con mới kịp nhận ra
Ngày ấy thiếu mẹ chẳng còn gì ý nghĩa
Trái tim con và lòng con đã nghĩ
Tình mẹ biển trời con tạc dạ trong tim.

LỜI CHÚC 8/3 CHO MẸ HAY 4

Mẹ à! Dạo này con thấy mẹ mập hơn trước đó nha. 8/3 này con không có quà bự đâu. Chúc mẹ sẽ gầy đi nhưng phải khỏe ra. Hãy luôn là động lực cho con phấn đấu!

LỜI CHÚC 8/3 CHO MẸ HAY 5

Con chúc Mẹ có một ngày 8/3 thật vui vẻ hạnh phúc! Cảm ơn Mẹ đã sinh ra con. Mong Mẹ đừng bắt nạt con và bắt con phải rửa chén, lau nhà, dọn phòng ngủ nữa. Ha ha! Yêu Mẹ nhiều lắm đó!

LỜI CHÚC 8/3 CHO MẸ HAY 6

8/3 này con chúc Mẹ sẽ mau mau có con rể để em trai và ba có thêm đồng minh. Chắc Mẹ cũng muốn con gái có chồng để bớt cô đơn trong dịp lễ Tết đúng không. Con sẽ cố Mẹ nhé!

LỜI CHÚC 8/3 CHO MẸ HAY 7

Chúc Mẹ đẹp gái của con một ngày 8/3 thật là ý nghĩa vui tươi ngập tràn hạnh phúc! Chúc Mẹ luôn cười tươi, cười duyên, cười e thẹn, cười trẻ trung và cười các kiểu hoài hoài trong ngày hôm nay. Yêu Mẹ nhiều!..

LỜI CHÚC 8/3 CHO MẸ HAY 8

Nhân ngày quốc tế phụ nữ, con chúc Mẹ iu có thật nhiều sức khỏe, luôn trẻ trung xinh đẹp. Hôm nay Mẹ chỉ việc nghỉ ngơi, con trai sẽ lăn vào bếp nấu một bữa ăn thật ngon tặng Mẹ. Cả nhà chúng ta quẩy lên nhé!

NHỮNG LỜI CHÚC 8 3 CHO MẸ HAY VÀ Ý NGHĨA P2

LỜI CHÚC 8/3 CHO MẸ HAY 9

Nhân ngày quốc tế phụ nữ, con chúc Mẹ thật thật thật là nhiều sức khỏe, luôn luôn vui vẻ và đủ kiên nhẫn để đợi được đến lúc con tìm được một “học sinh” đặc biệt về tham gia vào “lớp học tình thương” của gia đình mình nhé. Còn lại những thứ khác hãy để con lo, nha Mẹ!

LỜI CHÚC 8/3 CHO MẸ HAY 10

Chúc Mẹ nấu ăn bớt ngon để con không sợ mập. Chúc Mẹ ngủ ngon hơn để khỏi mắng con mỗi khi con về trễ, Mẹ thông cảm cho công việc của con nhé. Con sẽ cố gắng về nhà sớm hơn với Mẹ. Yêu Mẹ nhất quả đất!

LỜI CHÚC 8/3 CHO MẸ HAY 11

Con chúc Mẹ luôn xì tin, khỏe mạnh và mãi mãi yêu thương con dù cho con có già cỡ nào đi nữa. À, Sắp tới còn là ngày sinh nhật Mẹ nữa, con sẽ chuẩn bị quà thiết bự cho Mẹ nhé!

LỜI CHÚC 8/3 CHO MẸ HAY 12

Nhân ngày phụ nữ Việt Nam! Con chúc Mẹ sẽ luôn xinh đẹp, bớt lạnh lùng và học được cách làm thật nhiều món ăn ngon!

LỜI CHÚC 8/3 CHO MẸ HAY 13

Ngày 8/3 con chúc Mẹ dồi dào sức khỏe, có lẽ trong năm vừa qua con đã quá lo cho công việc làm Mẹ buồn. Năm nay con hứa, dù thế nào con cũng sẽ về thăm Mẹ thường xuyên hơn!

LỜI CHÚC 8/3 CHO MẸ HAY 14

Con chúc Mẹ luôn nhiều sức khỏe. Con sẽ cố gắng luôn là niềm tự hào của Mẹ, con biết Mẹ thương con nhiều lắm! 8/3 thật vui vẻ Mẹ nhé!

LỜI CHÚC 8/3 CHO MẸ HAY 15

Nhân dịp 8/3 con mong Mẹ bớt cằn nhằn, khó tính vì như thế mặt sẽ luôn nhăn và mau già nhanh lắm đấy. Mẹ không cần phải suy nghĩ nhiều làm gì để tốt cho con nữa đâu, con lớn rồi và sẽ tự biết lo lắng mọi chuyện.Chúc Mẹ sống thật lâu, thật khỏe. Con yêu Mẹ lắm lắm!

LỜI CHÚC 8/3 CHO MẸ HAY 16

Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, con chúc mẹ luôn tươi cười, dồi dào sức khỏe và luôn là người phụ nữ đẹp nhất trong mắt bố và con!

LỜI CHÚC 8/3 CHO MẸ HAY 17

Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 con chúc mẹ thật khỏe mạnh và sống vui vẻ. Con sẽ sớm về thăm mẹ. Con yêu Mẹ!

LỜI CHÚC 8/3 CHO MẸ HAY 18

Hẳn mẹ sẽ bất ngờ khi nhận được lời chúc này của con?! Mẹ à, con chưa từng nói “con yêu mẹ” nhưng sâu thẳm đáy lòng, con luôn biết ơn và coi mẹ là động lực sống đấy!

NHỮNG LỜI CHÚC 8 3 CHO MẸ HAY VÀ Ý NGHĨA P3

LỜI CHÚC 8/3 CHO MẸ HAY 19

Cảm ơn Mẹ đã sinh ra con và nuôi dưỡng con cho đến ngày trưởng thành. Cảm ơn Mẹ, về những tháng ngày nhọc nhằn đã làm mẹ già hơn, khuôn mặt mẹ đã xuất hiện nhiều vết nám, vết nhăn hơn, về những nỗi lo, suy nghĩ mà Mẹ đã âm thầm chịu đựng suốt hơn 30 năm qua…. Con chúc Mẹ của con mỗi ngày đều vui vẻ và sống khỏe, con yêu Mẹ nhiều!

LỜI CHÚC 8/3 CHO MẸ HAY 20

Ngày của mẹ mà con không thể ở gần để trực tiếp tặng hoa, quà cho mẹ hay đơn giản là dọn dẹp giúp mẹ căn nhà nhỏ thân yêu. Con xin lỗi mẹ! Con rất nhớ mẹ. Con chúc mẹ luôn khoẻ mạnh!

LỜI CHÚC 8/3 CHO MẸ HAY 21

Gửi mẹ yêu của con! Con chẳng biết nói gì hơn, nhân ngày 8-3 con chỉ biết chúc mẹ luôn luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc và luôn luôn là người mẹ mà con yêu quý nhất!

LỜI CHÚC 8/3 CHO MẸ HAY 22

Chúc mừng mẹ – Người phụ nữ rất xinh đẹp, rất đảm đang và vô cùng tuyệt vời của con. Con yêu mẹ nhiều lắm! Con hạnh phúc vì con là con của mẹ!

LỜI CHÚC 8/3 CHO MẸ HAY 23

Chúc mừng mẹ yêu quý của con! Mẹ ơi, con yêu mẹ nhiều lắm. Có những lúc con đã làm mẹ phải bận lòng về con phải không mẹ. Nhưng con luôn yêu mẹ, yêu mẹ rất nhiều. Mẹ hãy luôn mạnh khỏe và ở bên con, giúp con vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống, mẹ nhé!

LỜI CHÚC 8/3 CHO MẸ HAY 24

Nhân ngày 8/3 con kính chúc mẹ luôn luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc, vui vẻ, luôn sát cánh bên con và cho con những lời khuyên để con vững bước trong cuộc sống mẹ nhé. Con yêu mẹ nhiều!

LỜI CHÚC 8/3 CHO MẸ HAY 25

Kính chúc mẹ! Không chỉ là trong này 8-3 mà tất cả 365 ngày đều luôn luôn vui vẻ, hạnh phúc! Để cho con luôn được nhìn thấy nụ cười, ánh mắt, cho con được cảm nhận tình yêu thương của mẹ suốt cuộc đời… Và nhiều hơn thế nữa.

Lời chúc 8-3 dành tặng mẹ từ loichucsinhnhat.net::
Con kính chúc Mẹ yêu của con thật nhiều sức khỏe, tinh thần thoải mái, bớt lo, bớt nghĩ, bớt làm. Bản thân con sẽ cố gắng, phấn đấu trở thành 1 người con thành đạt, kiếm được nhiều tiền để gia đình mình được sống thoải mái, vui chơi đi chùa, đi đền, đi du lịch! CON YÊU MẸ!ღ.

Video hướng dẫn coppy text trên điện thoại

Đây là 1 phần cũng khá thú vị. Khi bạn đã tìm được 1 tin nhắn, lời chúc thích hợp, vậy việc tiếp theo sẽ là mang tin nhắn ấy về với điện thoại của mình, bạn có thể tự gõ lại tin nhắn bằng tay, cũng khá là dễ thương và chân thành nhưng hơi mất thời gian, nhất là đối với những tin nhắn dài. Còn nếu bạn không có thời gian để gõ lại từng từ một thì bạn có thể chọn cách coppy tin nhắn. Theo mình cách này vừa nhanh mà lại hiệu quả cao. Phần nội dung này mình sẽ đề cập chi tiết vào cách coppy 1 tin nhắn trên điện thoại Android. Như vậy bạn sẽ tiết kiệm được 1 chút thời gian mỗi lần. Bạn nào biết rồi hay có cách nào nhanh hơn thì góp ý nhé. ^^

” Đừng che dấu tình yêu và sự chân thành của mình cho đến khi bạn lìa đời. Hãy làm cuộc đời bạn tràn đầy niềm vui và sự ngọt ngào. Hãy nói những lời thân thương khi bạn còn nghe được và tim bạn còn rung động.”

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này! Bạn giúp mình đánh giá chất lượng bài viết nhé! "Bạn thấy bài viết trên thế nào?" MÌNH CẢM ƠN BẠN!