Tặng Gì Sinh Nhật Cho Bạn Trai “Tiềm Năng”? - Lời chúc sinh nhật hay nhất

Tặng Gì Sinh Nhật Cho Bạn Trai “Tiềm Năng”?

Câu hỏi của bạn Nga có nickname: hoatudang: Tình hình là sắp đến sinh nhật một người con trai mà em “mến”. Em không biết là nên tặng quà gì cho anh ấy để gây được cảm tình. Mong các mẹ có nhiều kinh nghiệm chỉ giáo cho em với ạ?

Câu trả lời từ bạn Giang có nickname: tinybean
Hê hê, quà hand made chủ top ợ. Chủ top có biết may vá không? Làm 1 cái gối ôm, đơn giản lắm . Vừa đáng yêu, vừa thể hiện tình cảm nhẹ nhàng, lại vừa thể hiện được sự khéo léo cụa chủ tốp. Một mũi tên trúng bao nhiêu là đích nhớ!

À, để cho đẹp thì nên mua dư đồ, làm thử trước 1, 2 cái cho có kinh nghiệm. Chắc đến cái thứ 3 sẽ đẹp và đủ chuẩn mang tặng. Cái thứ 1 chủ tốp giữ lại làm kỉ niệm, vừa ôm luôn, vừa là gối cặp chàng và nàng mỗi người 1 cái. Cái thứ 2 tặng tớ coi như hậu tạ, cái thứ 3 đuơng nhiên tặng anh chàng kia.

Cách làm thì cũng đơn giản thoai. Link cho chủ tốp: http://kenh14.vn/made-by-me/goi-nhoc-ti-de-thuong-2009113017629214.chn

Câu trả lời từ bạn Khải có nickname: .fuji.
Cái thằng ku ngồi đối diện anh nó chỉ thích $, cứ nhìn thấy anh giở $ ra đếm loạt xoạt, loạt xoạt là mắt nó thành thế này: $.$
Rồi nó bẩu anh: anh mà là con gái em cưa anh rồi. Cho em một tờ đi.
Hay chủ top tặng $ cho người yêu. Tờ 2 $ thôi cũng quý Ngày nào cũng mở ra ngó ấy chứ

Câu trả lời từ bạn Nhược Thiên có nickname: D_N
Ngày xưa tớ thường đầu tư vào quà cáp cho giai lắm. Tuổi đời chồng chất, tớ nghiệm ra rằng: Giai cần gì thì bọn họ đã tự mình sắm.

Nếu món quà đến từ 1 cô gái giai đang bồ kết thì dù là 1 cọng tóc của gái giai cũng trân trọng cất giữ. Món quà đến từ bạn bè đã thân và quý nhau thì quà đó phải phù hợp sở thích và là món giai đang cần thì giai mới dùng. Món quà đến từ 1 cô gái giai chưa thích, chưa yêu, chưa phải bạn bè mà món này nó quá đắt, quá phô trương, không phù hợp sở thích, nhu cầu giai thì giai cảm thấy rất không thoải mái khi phải nhận và đương nhiên, giai sẽ không trân trọng.

Vậy nên, muốn tặng giai 1 món quà như tình cảnh của chủ tóp thì nên nghĩ tới những thứ nho nhỏ, vô thưởng vô phạt như sau:

– Vỏ điện thoại, móc khóa, mũ caps, khăn quàng cổ mùa Đông (nếu ở miền Bắc), bookmark, 1 hộp socola, kẹo, bánh ngon ngon thiệp do mình tự thiết kế, đĩa nhạc (nếu biết gu nhạc bạn ý), sách hay ( thường thì mua sách về sở thích của bạn ý là tốt nhất). Tặng 1 món đồ chơi ngộ nghĩnh nào đó mà bạn biết liên quan đến sở thích, sở trường hay tính cách, nghề nghiệp, nghành học của bạn ý. Ví dụ, bạn ý thích xe đua xe máy, ô tô thì có thể mua món lưu niệm có liên quan ô tô, xe máy tặng cho bạn ý. Những món đồ khác có thể tặng là 1 bộ tách cà phê, hay chỉ đơn giản 1 chiếc ly cà phê đẹp, có hình dáng hay hay phù hợp… Xịn hơn 1 tí thì đồ chơi IT, ổ usb chứa tài liệu có màu sắc, hình dáng đẹp. Bạn ý có laptop thì để ý xem kích cỡ của nó rồi mua tặng bạn ý 1 túi bọc xì tin cho laptop đó. Để ý xem túi bạn ấy dùng có cũ quá chưa, nếu thấy cũ và duy nhất chỉ có dùng 1 cái túi đó khi đến lớp thì bạn đi lùng mua 1 cái phù hợp tính cách của bạn ý, tương tự cái đang dùng, để tặng.
Đàn ông cũng thích những món đồ như dao bấm, đồ mở lon nước, mở hộp đa dụng.

Hì, tạm nghĩ tới đó đã. Hy vọng gợi ý giúp chủ tóp có được 1 món quà ý nghĩa tặng cho giai của mình.

Câu trả lời từ bạn Vũ có nickname: Anonymous309
Tặng đồng hồ, người ta đeo hàng ngày thì sẽ nhớ đến người tặng. Nhưng món này thường là đắt
Còn không thì quay lại ví với dây nịt thôi, vì món này dễ dùng (nhưng đừng tặng ví nhé, vì nhiều người kén dùng ví lắm)

Câu trả lời từ bạn Hồng Thủy có nickname: bobo149
Nếu bạn hay để ý đến thói quen của người đó thì có lẽ bạn sẽ biết ngươi đó thuộc tuýp nào, lãng mạn, đơn giản hay thực tế để chọn được món quà phù hợp và chọn được những thương hiệu người đó hay xài để mà tặng cho hợp ý.

Ví chỉ dành cho người yêu tặng chứ chưa có mối quan hệ gì bạn ko nên tặng ví.
Nếu muốn nhắn gửi tình cảm có thể tặng dây nịt hoặc nước hoa, mỹ phẩm cho nam giới (aftershave, dedorant).

Riêng mình khi tặng quà cho một ngươi đàn ông mà mình quá hiểu rõ về người ấy, mình hay tặng rượu, nước hoa, sách, chặn giấy.

Câu trả lời từ bạn Thu Thủy có nickname: mua_la_rung
Nếu anh ấy phải ngồi làm việc nhiều thì Chị thử tặng gối tựa lưng đi. Giá cũng phù hợp cỡ 100k, mà lại tiện lợi cho dân văn phòng, phải ngồi nhiều, an toàn cho sức khỏe, cơ thể được thoải mái.

Theo em thì gối vẫn hay hơn vì dù sao đến mùa đông ngồi tựa lưng ấm hơn, mà gối thì còn có nhiều kiểu hình đẹp nữa ❤

Câu trả lời từ bạn Thúy có nickname: alibaba
Dây nịt thì là dễ nhất. Giá trị cũng không quá đắt so với ví, người ta cũng có thể thay đổi tùy theo sở thích. Áo sơ mi thì cũng tương tự với dây nịt. Rất là dễ tặng dễ dùng.

Nước hoa thì bạn phải để ý. Nếu như anh ấy có dùng nước hoa thì bạn hãy nên tặng. Một số thứ như nước khử mùi thì không phải ai cũng dùng đâu

” Đừng che dấu tình yêu và sự chân thành của mình cho đến khi bạn lìa đời. Hãy làm cuộc đời bạn tràn đầy niềm vui và sự ngọt ngào. Hãy nói những lời thân thương khi bạn còn nghe được và tim bạn còn rung động.”

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này! Bạn giúp mình đánh giá chất lượng bài viết nhé! "Bạn thấy bài viết trên thế nào?" MÌNH CẢM ƠN BẠN!